Mua sản phẩm này và nhận 149 điểm thưởng (149 VNĐ)
Giảm giá!

Hạt giống Rau Má Lá Nhỏ-Rạng đông

Giá: 14.900 VNĐ
Thị trường: 19.500 VNĐ
Tiết kiệm: 4.600 VNĐ (24%)
-24%

Tên sản phẩm: Hạt giống Rau Muống Lá Nhỏ
– Số hạt (gr)/gói: 1 gr
– Tỷ lệ nẩy mầm: >85%
– Mùa vụ: quanh năm
– Thời gian thu hoạch: 45-50 ngày, có thể thu hoạch tiếp 8-10 lần Rau má là loại rau dại, có thể mọc ở bất cứ nơi nào. Trong rau má có chứa rất nhiều dinh dưỡng không những dùng để chế biến thành nước uống mà rau còn được dùng như một dược liệu để giải nhiệt, chữa các bệnh ngoài da, thần kinh…

(đánh giá) 0 đã bán
Hạt giống Rau Má Lá Nhỏ-Rạng đông
Hạt giống Rau Má Lá Nhỏ-Rạng đông Nhận 149 điểm thưởng
19.500 VNĐ 14.900 VNĐ
Mua ngay

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng hơn 1.000.000đ

 • 7 ngày đổi trả
 • Giao hàng trong tuần
 • Được quyền yêu cầu xem sản phẩm trước
 • Tiết kiệm nhờ cơ chế tích điểm thưởng
Đảm bảo thanh toán an toàn 

HƯỚNG DẪN TRỒNG RAU MÁ
Giá thể trồng rau má
Cách trồng rau má cho năng suất cao nhất là khi sử dụng các loại đất như thịt pha cát , đất tơi xốp. Ngoài ra có thể sử dụng đất dinh dưỡng Tribat trộn cùng với xơ dừa, trấu và phân hữu cơ (phân trùn quế).
Cách gieo trồng rau má
Trong cách trồng rau má thì phương pháp gieo rau má cũng không có điểm gì đặc biệt so với các loại rau khác. Hạt rau má khá nhỏ nên cần gieo trực tiếp không cần xử lý để hạt nảy mầm trước.
Gieo hạt sâu khoảng 1 cm, không gieo hạt quá dày, sau khi gieo cần phủ một lớp đất mỏng để giữ độ ẩm cho hạt. Phun tưới thường xuyên 2 – 3 lần/ngày tránh để đất quá khô.
Chăm sóc
Rau má dễ bị tác động bởi môi trường và thời tiết thất thường. Rất dễ bị vàng úa khi có sương mù vào buổi sáng nên cần tưới nước rửa vào buổi sáng cho cây.
Sau khoảng 2 tuần sau trồng nếu cây quá dày, cần tiến hành tỉa bớt đảm bảo mật độ trồng và thường xuyên nhổ cỏ, hạn chế cỏ cạnh tranh dinh dưỡng với cây.
Để cách trồng rau má thêm hiệu quả thì cần bổ sung các loại phân vi sinh và phân chuồng giúp tăng độ xốp, màu mỡ cho đất làm rễ rau phát triển. Cần bổ sung phân chuồng khi bón lót, sau 3 tuần gieo hạt cần bón phân lân, DAP hay ure giúp cây phát triển mạnh. Có thể dùng Polyfeed 19-19-19 có nhiều nguyên tố vi lưỡng quan trọng giúp cây tăng hương vị và dưỡng chất.
Thu hoạch
Sau khoảng 30 – 35 ngày là có thể thu hoạch rau má, đến đây thì quy trình cách trồng rau má đã hoàn thành, chỉ còn giai đoạn chế biến rau để phục vụ cho bữa ăn của gia đình bạn. Có nhiều món ăn dinh dưỡng được chế biến từ rau má như mộm rau má trộn bò, rau má xào vịt hay salad rau má.
Ngoài ra rau má có thể chế biến thành các loại sinh tố như: sinh tố rau má nước dừa hay trà rau má.
Chúc bạn thành công!

Đánh giá Hạt giống Rau Má Lá Nhỏ-Rạng đông
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hạt giống Rau Má Lá Nhỏ-Rạng đông
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào